top of page

​Về chúng tôi

Chúng tôi thúc đẩy tăng trưởng bền vững và toàn diện

Khách hàng của chúng tôi luôn đặt mục tiêu phía trước, luôn thử nghiệm, thách thức và cố gắng để tạo nên sự thay đổi trong mọi lĩnh vực.

Chúng tôi hợp tác cùng những nhà lãnh đạo táo bạo trên con đường phát triển, xác định đúng chiến lược để tạo ra những thay đổi đáng kể cho ngày mai. Chúng tôi khai thác sức mạnh của đổi mới để đạt được sự phát triển bền vững, thông qua việc áp dụng công nghệ, cùng với việc phát triển kỹ năng và năng lực cho toàn bộ tổ chức.

Chung tay cùng nhau, chúng ta đang tăng tốc hướng đến một tương lai bền vững, toàn diện và phát triển hơn cho tất cả mọi người.

ProfM là ai?

Là một trong những công ty tư vấn hàng đầu tại Việt Nam, ProfM Việt Nam giúp các Khách hàng Doanh nghiệp nhận ra và phát huy hết tiềm năng của mình và xác định các chiến lược phát triển bền vững phù hợp cũng như các giải pháp để đạt được mục tiêu đã chọn thông qua các dịch vụ tư vấn và đào tạo liên quan.

Nhóm kinh doanh
Hai doanh nhân Châu Á đang tham vấn

​Cách thức làm việc

Tại ProfM, khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu và cam kết mang lại giá trị cao nhất thông qua các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và đào tạo nhân lực. Chúng tôi thực hiện các bước sau để đạt được điều này: phân tích và đánh giá nhu cầu của khách hàng, đưa ra giải pháp tối ưu, triển khai và thực hiện giải pháp, và đánh giá kết quả. Chúng tôi tin rằng, với sự chuyên nghiệp và tận tâm, sẽ đem lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

bottom of page